Một số điều chỉnh, bổ sung cho các kỳ thi phổ thông năm 2013

Các kỳ thi phổ thông năm 2013 sẽ có một số điều chỉnh, bổ sung. Những dự kiến điều chỉnh, bổ sung này vừa được Bộ GD&ĐT công bố chiều nay (22/1) tại Hội nghị công tác thi, tuyển sinh năm 2013.

Đọc thêm...
 

Công bố những điểm mới trong tuyển sinh ĐH, CĐ 2013

 

 Bộ GD&ĐT vừa công bố một số điều chỉnh, bổ sung đối với kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2013 tại Hội nghị công tác thi, tuyển sinh 2013.

Đọc thêm...
 

Thí sinh thi khối H, N, S được miễn thi môn Ngữ văn

 Bộ GD&ĐT chính thức công bố Đề án thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy vào các trường khối văn hóa - nghệ thuật.

Đọc thêm...
 

Học sinh dự thi Olympic khu vực và quốc tế sẽ được tuyển thẳng vào đại học

 Học sinh tham gia tập huấn chuẩn bị dự thi Olympic khu vực và quốc tế do Bộ GD&ĐT tổ chức, được tuyển thẳng vào các trường đại học theo nguyện vọng đăng ký. Đó là một nội dung trong thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia ban hành kèm theo Thông tư số 56/2011/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 11 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Đọc thêm...
 

Vinh quang Nhà giáo Việt Nam

Cách đây 30 năm, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167/HĐBT ngày 28/9/1982 lấy ngày 20/11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam. Việc lựa chọn ngày 20/ 11 hàng năm là ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo – những người đảm nhiệm sứ mệnh vẻ vang “trồng người” đã thể hiện sự quan tâm to lớn và sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với đội ngũ nhà giáo nói riêng và ngành Giáo dục nói chung. Việc lựa chọn này là sự kế thừa và phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo và đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Đến nay ngày 20/11 không chỉ là ngày hội của riêng ngành Giáo dục mà thực sự đã trở thành ngày hội của toàn xã hội.
Đọc thêm...
 

Sự ra đời của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu

Đọc thêm...
 

Hội thảo Nâng cao hiệu quả công tác quản lý và chất lượng dạy - học trong các trung tâm GDTX

Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2012, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo về Nâng cao hiệu quả công tác quản lý và chất lượng dạy - học trong các Trung tâm GDTX tại Trung tâm GDTX huyện Ea Kar. Tham dự lễ khai mạc, có ông Nguyễn Ngọc Quang – Phó Giám đốc, ông Nguyễn Ngọc Thành - Trưởng phòng GDTX Sở GD&ĐT và lãnh đạo của 15 Trung tâm GDTX trong tỉnh. Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Ngọc Quang khẳng định tầm quan trọng của ngành học GDTX trong hệ thống giáo dục.

Đọc thêm...
 

Lùi thời hạn xét tuyển ĐH, CĐ đợt 1

 Ngày 26-8, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga đã chính thức yêu cầu các trường không được kết thúc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt đầu tiên sớm hơn ngày 7-9-2012 (tính theo dấu bưu điện trong trường hợp hồ sơ xét tuyển gửi theo đường bưu điện). 
Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 3 trong tổng số 50

Thời tiết ĐăkLăk

                                                                                Nhiệt độ :24 -32 oC 

 

 

Dịch vụ

Trên website

Ảnh ngẫu nhiên

Liên kết nội bộ

E-Mail nội bộ

Quản lý công văn

Ý kiến bạn đọc

Nên thay đổi ?
 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay238
mod_vvisit_counterHôm qua323
mod_vvisit_counterTuần này1460
mod_vvisit_counterTuần trước2493
mod_vvisit_counterTháng này7821
mod_vvisit_counterTháng trước19434
mod_vvisit_counterTất cả2164675
Hiện có 9 khách Trực tuyến

Các đơn vị GD&ĐT

Đọc Báo Online

Liên kết Webescort Transformers 4 full izle hd film izle İnanılmaz Örümcek Adam 2 full izlekesintisiz film izle hd film izle online film izle